Đồng Nai – Chạy quá tốc độ, hai thanh niên tông vào trụ đèn đường

Thanh Niên N newspaper – Một vụ tai nạn giao thông đáng tiếc đã xảy ra vào ngày 28/8/2023 tại tỉnh Đồng Nai, khi hai thanh niên lái xe máy va chạm mạnh vào một trụ đèn đường sau khi chạy quá tốc độ.

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát giao thông Đồng Nai, vụ tai nạn xảy ra khoảng 20 giờ tại một tuyến đường quốc lộ ở huyện nằm ở phía Đông của tỉnh Đồng Nai. Hai thanh niên trên hai chiếc xe máy đã tham gia vào một cuộc đua xe trái phép trên con đường này. Cả hai lái xe với tốc độ cao và không tuân thủ các quy tắc giao thông cơ bản.

Chiếc xe của người bị tai nạn. Ảnh: Hoàng Thống Nhất
Biển số xe của người bị tai nạn. Ảnh: Hoàng Thống Nhất
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hoàng Thống Nhất
Người gặp nạn được người dân đưa vào bệnh viện. Ảnh: Hoàng Thống Nhất

Trong một phút bất cẩn, họ đã đụng vào nhau và sau đó va chạm mạnh vào một trụ đèn đường cách xa chưa đầy một mét. Vụ va chạm mạnh đã làm cho cả hai thanh niên bị thương nặng và bị cuốn vào vụ tai nạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, cơ quan cảnh sát giao thông và đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường. Cả hai nạn nhân đã được sơ cứu và chuyển đến bệnh viện gần đó để điều trị. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của họ vẫn đang được theo dõi và điều tra.

Ông Nguyễn Văn Thành, một sĩ quan cảnh sát giao thông tại Đồng Nai, đã lên tiếng về vụ tai nạn này: “Vụ tai nạn này là một ví dụ rất rõ ràng về nguy hiểm của việc chạy xe quá tốc độ và không tuân thủ các quy tắc giao thông. Chúng tôi đã mở cuộc điều tra để làm rõ mọi chi tiết và xem xét các biện pháp phạt hành chính và truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người liên quan.”

Tai nạn giao thông do chạy quá tốc độ và không tuân thủ luật lệ gây ra không chỉ gây nguy hiểm cho người lái xe mà còn đe dọa tính mạng của những người khác trên đường. Đây là một lời cảnh tỉnh đối với tất cả những người tham gia giao thông: tuân thủ luật lệ và đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác luôn là ưu tiên hàng đầu.

Hoàng Thống Nhất

Từ khóa: ,
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan