Táo tợn cầm liềm kề cổ chủ cây xăng cướp tiền

Chưa đầy một phút, kẻ cướp vào đổ xăng rồi táo tợn cầm liềm kề cổ chủ cây xăng cướp tiền bỏ trốn.

Ngày 27-11, một lãnh đạo UBND huyện Tiên Phước, Quảng Nam cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ cướp cây xăng táo tợn trên địa bàn huyện.

Theo cơ quan công an, vụ cướp xảy ra tại một cây xăng ở xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước khoảng 19h42 tối 26-11.

Nghi phạm mặc áo mưa màu xanh cầm liềm kề cổ chủ cây xăng ép đưa tiền – Ảnh: Camera an ninh

Thời điểm xảy ra vụ việc, một người mặc áo mưa đi xe máy ghé vào đổ xăng. Camera an ninh cây xăng cho thấy người này chạy xe máy giống Yamaha Sirius, mặc áo mưa màu xanh, đầu đội mũ bảo hiểm và có khẩu trang che mặt.

Khi chủ cây xăng đang bơm xăng vào xe, người này đi vòng ra phía sau quan sát. Có thể không thấy ai ngoài chủ cây xăng nên người này nhanh tay rút chiếc liềm giấu trong người khống chế, ép giao tiền.

Sau khi chủ cây xăng móc hết số tiền trong người giao ra, người này lên xe máy bỏ chạy. Toàn bộ vụ cướp xảy ra trong thời gian chưa tới một phút, nghi phạm ra tay rất gọn gàng như đã tập luyện trước.

Sau khi kiểm đếm, chủ cây xăng thông báo số tiền bị cướp khoảng 15,6 triệu đồng. Điều tra bước đầu, cơ quan chức năng xác định nghi phạm đi xe biển số giả.

Sau khi xảy ra vụ cướp, Công an tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo tập trung lực lượng truy bắt nghi phạm. Theo Công an tỉnh Quảng Nam, cơ quan này đã giao Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Tiên Phước tập trung khoanh vùng, truy xét đối tượng trên.

Thu Trang

DMCA.com Protection Status